zh-CN
en
ja
ko
vi

Top những nha khoa cấy ghép xương răng uy tín tại Quận 1

Top Những Nha Khoa Ghép Xương Răng Uy Tín Tại Quận 1
Đánh giá bài viết post

Ghép xương răng hay còn được gọi là cấy ghép màng xương trong trồng răng Implant. Đây là quy trình sử dụng miếng màng xương nhân tạo để đặt trực tiếp vào khu vực mô mềm đã được ghép xương. Mục đích của quy trình này là tăng độ dày của xương, giúp nó trở nên cứng chắc hơn. Điều này không chỉ cải thiện chức năng sinh lý mà còn nâng cao tính thẩm mỹ của cấu trúc hàm. Vậy đâu là những nha khoa ghép xương hàm uy tín tại Quận 1? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Nha Khoa Otis nhé!

Nha Khoa Otis – Nha khoa cấy ghép xương răng uy tín tại Quận 1

Nha Khoa Otis là một nha khoa chưa có tuổi đời cao như những nha khoa khác trong Quận 1. Tuy nhiên, nha khoa này lại nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng bời các yếu tố dưới đây.

Đội ngũ bác sĩ:

Nha khoa này sở hữu nhiều bác sĩ giỏi tốt nghiệp từ các trường đại học Y dược hàng đầu tại Việt Nam, nổi bật trong số đó phải kể đến bác sĩ Nguyễn Hữu Nam.

 • Tốt nghiệp: Đại học Y Hà Nội . Chuyên sâu cấy ghép Implant và phục hồi chức năng ăn nhai.
 • Bác sĩ Nam đang công tác tại Bệnh viện phục hồi chức năng TP Hồ Chí Minh và nha khoa Otis.
Nha Khoa Otis - Nha Khoa Cấy Ghép Xương Răng Uy Tín Tại Quận 1
Nha Khoa Otis – Nha khoa cấy ghép xương răng uy tín tại Quận 1

Cơ sở vật chất:

Để đảm bảo chất lượng điều trị và mang lại kết quả tốt nhất, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng, Nha Khoa Otis đã đầu tư vào trang thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, Nha Khoa này còn sở hữu máy CT Cone Beam, máy chụp X-quang kỹ thuật số, máy cắm Implant,… Việcc có nhiều ghế nha khoa cũng như có đội bác sĩ hùng hậu giúp khách hàng không phải đợi quá lâu khi sử dụng dịch vụ tại đây. 

Nha Khoa Otis - Nha Khoa Cấy Ghép Xương Răng Uy Tín Tại Quận 1
Nha Khoa Otis – Nha khoa cấy ghép xương răng uy tín tại Quận 1

Dịch vụ nổi bật:

Với điểm mạnh là tay nghề bác sĩ cũng như sở hữu nhiều máy móc hiện đại, nha khoa Otis nổi bật với các dịch vụ sau:

Nha Khoa Otis - Nha Khoa Cấy Ghép Xương Răng Uy Tín Tại Quận 1
Nha Khoa Otis – Nha khoa cấy ghép xương răng uy tín tại Quận 1

Bảng giá tại nha khoa Otis:

Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết các dịch ở Nha Khoa Otis tại đây

Review từ phía khách hàng:
Nha khoa Otis nhận được nhiều phản hổi tích cực từ phía khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Nha Khoa Otis - Nha Khoa Cấy Ghép Xương Răng Uy Tín Tại Quận 1
Nha Khoa Otis – Nha khoa cấy ghép xương răng uy tín tại Quận 1

Thông tin liên hệ:

Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Win Smile – Nha khoa cấy ghép xương răng uy tín tại Quận 1

Win Smile tự hào về đội ngũ chuyên gia và bác sĩ có trình độ cao, cam kết phục vụ khách hàng một cách tận tâm và chuyên nghiệp. Dưới sự lãnh đạo của CEO Bùi Bích Uyên – một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa, Win Smile đã phát triển một chiến lược riêng biệt, tập trung vào quy trình tạo và hoàn thiện nụ cười, giúp thương hiệu này khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.

CEO Bùi Bích Uyên với bề dày kinh nghiệm 10 năm và gu thẩm mỹ tinh tế sẽ tận tình lắng nghe mong muốn và nhu cầu của khách hàng, từ đó đề xuất và thiết kế một kế hoạch cá nhân hóa để cải thiện nụ cười của họ về mặt hình dáng, màu sắc và vật liệu răng.

Đội ngũ bác sĩ tại Win Smile đều là những cử nhân tốt nghiệp hàng đầu từ các trường đại học uy tín trong lĩnh vực răng hàm mặt. Mỗi bác sĩ đều có chuyên môn và kỹ năng riêng, từ thẩm mỹ răng sứ, chỉnh nha cho đến cấy ghép Implant.

Dựa vào tình trạng và nhu cầu của từng bệnh nhân, chúng tôi sẽ sắp xếp cho họ được điều trị bởi bác sĩ chuyên môn tương ứng, nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.

Dưới đây là danh sách đội ngũ bác sĩ chuyên môn tại Nha khoa Win Smile:

 • CEO Bùi Bích Uyên – Chuyên môn: Thẩm mỹ nha khoa.
 • Bác sĩ Đinh Đình Đức – Chuyên môn: Cấy ghép Implant, Nha khoa tổng quát.
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiền – Chuyên môn: Thẩm mỹ răng sứ, Nha khoa tổng quát.
 • Bác sĩ Hứa Thị Xuân – Chuyên môn: Chỉnh nha, Nha khoa tổng quát.
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Trang – Chuyên môn: Chỉnh nha, Nha khoa tổng quát.
Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Win Smile - Nha Khoa Cấy Ghép Xương Răng Uy Tín Tại Quận 1
Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Win Smile – Nha khoa cấy ghép xương răng uy tín tại Quận 1

Ngoài ra, Win Smile sở hữu hệ thống nha khoa thẩm mỹ quốc tế với không gian và trang thiết bị hiện đại. Phòng vô trùng được thiết kế mở, giúp khách hàng dễ dàng quan sát và trang bị hệ thống hấp và khử trùng dụng cụ.

Phòng điều trị riêng biệt tạo cảm giác riêng tư, an toàn và vô khuẩn, là nơi diễn ra các ca thẩm mỹ và điều trị bệnh lý, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và y tế.

Trang thiết bị hiện đại bao gồm máy CT Cone Beam 3D, máy lấy dấu 3D, máy laser, máy từ tính, máy phẫu thuật siêu âm Piezotome, giúp việc điều trị diễn ra hiệu quả.

Win Smile cam kết đặt sức khỏe và thẩm mỹ của khách hàng lên hàng đầu. Các dịch vụ chính tại đây bao gồm:

 • Thẩm mỹ răng sứ.
 • Cấy ghép Implant.
 • Niềng răng.
 • Nhổ răng khôn.

Khách hàng khi đặt lịch hẹn trước sẽ được miễn phí thăm khám và chụp phim nhằm đánh giá tình trạng sức khỏe răng miệng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 88 Lê Thị Hồng Gấm, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP HCM.
 • Hotline đặt lịch: 0966 688 234 | 0967 688 234.
 • Thời gian làm việc: 8:00 – 18:00 từ thứ 2 – chủ nhật.

Nha khoa Peace Dentistry – Nha khoa cấy ghép xương răng uy tín tại Quận 1

Nha khoa Peace Dentistry đã hoạt động hơn 15 năm với 4 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài chi nhánh ở quận 1, còn có 3 chi nhánh khác tại quận 2, quận 10 và quận 7.

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Peace đều là những người tốt nghiệp loại giỏi hoặc khá từ Đại học Y Dược TP.HCM. Họ cũng tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu sau đại học để nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình.

Trong đó, ThS.BS.CKII Nguyễn Văn Khoa là chuyên gia về cấy ghép Implant, ThS.BS Thân Trọng Nguyên chuyên về cấy ghép Implant và phẫu thuật miệng, còn BS Đặng Hoàng Cương là chuyên gia về thẩm mỹ nha khoa và phục hình răng sứ.

Các chi nhánh của Nha khoa Peace có thể điều chuyển bác sĩ giữa các cơ sở để phục vụ khách hàng tốt nhất. 

Cơ sở vật chất của phòng khám được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, bao gồm máy CT Cone Beam, máy chụp X-quang kỹ thuật số, máy cắm Implant, ghế nha tích hợp và hệ thống scan trong miệng Trios 3Shape. Phòng điều trị cũng được vô trùng bằng đèn cực tím.

Nha Khoa Peace Dentistry - Nha Khoa Cấy Ghép Xương Răng Uy Tín Tại Quận 1
Nha khoa Peace Dentistry – Nha khoa cấy ghép xương răng uy tín tại Quận 1

Nha khoa Peace sử dụng các vật liệu nha khoa cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu như Straumann, Nobel, Hiossen cho Implant; Zirconia DDBio, Ceramill Zolid, Cercon, Lava cho răng sứ, và các thương hiệu như 3M, AO, Tommy, Damon, Clear, Invisalign cho khí cụ niềng răng.

Các dịch vụ tiêu biểu của Nha khoa Peace bao gồm cấy ghép Implant, thẩm mỹ răng sứ, chỉnh nha niềng răng, nha khoa tổng quát và nha khoa trẻ em.

Bảng giá dịch vụ được công khai trên trang web của nha khoa, với mức giá tham khảo từ 300.000đ đến 139.000.000đ tùy thuộc vào từng dịch vụ cụ thể.

Khách hàng tại đây đều ca ngợi về trình độ chuyên môn cao của các bác sĩ và thái độ ân cần của nhân viên lễ tân. Tuy nhiên, do nha khoa thường xuyên đông khách, việc đặt lịch trước được khuyến khích để tránh thời gian chờ đợi không cần thiết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 563 – 565 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Quận 1
 • Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00, Thứ 2 – Thứ 7. Chủ nhật: 8h00 – 12h00

Nha khoa 2000 – Nha khoa cấy ghép xương răng uy tín tại Quận 1

Nha Khoa 2000, thành lập năm 2000 dưới sự lãnh đạo của bác sĩ Võ Văn Tự Hiến, một trong những chuyên gia nha khoa hàng đầu có uy tín tại TP.HCM. Ông là Chủ tịch của Hiệp hội Nha Khoa Implant TP.HCM và cũng là Chủ tịch của Hiệp hội Chuyên gia Implant Quốc tế tại Việt Nam.

Suốt hơn 23 năm qua, Nha Khoa 2000 đã khẳng định vị thế của mình như một địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng, nhờ vào sự đầu tư vào trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm với nghề.

Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa 2000 ở cơ sở quận 1 bao gồm 28 bác sĩ Răng hàm mặt chuyên khoa I và II. Bên cạnh đó, có sự tham gia trực tiếp của các Giáo sư Bác sĩ và chuyên gia từ Trường Đại Học Y Dược TP.HCM, cũng như Bệnh Viện Răng hàm mặt Trung Ương và Bệnh Viện Răng hàm mặt TP.HCM.

Nha Khoa 2000 - Nha Khoa Cấy Ghép Xương Răng Uy Tín Tại Quận 1
Nha khoa 2000 – Nha khoa cấy ghép xương răng uy tín tại Quận 1

Về cơ sở vật chất, Nha Khoa 2000 được trang bị hệ thống chụp phim hiện đại với máy Planmeca (USA). Kỹ thuật viên X-Quang được đào tạo chuyên nghiệp, sử dụng thành thạo phần mềm Planmeca Romexis All-in-one, kết nối tất cả thiết bị kỹ thuật số nha khoa và giải pháp CAD/CAM.

Dịch vụ tiêu biểu của Nha Khoa 2000 bao gồm cấy ghép Implant, thẩm mỹ và phục hình, nha chu và nha khoa trẻ em.

Bảng giá dịch vụ không được công bố trên trang web của phòng nha. Tham khảo từ đánh giá và giá dịch vụ của Nha Khoa 2000 được đánh giá cao hơn so với các phòng nha khác.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, Nha Khoa 2000 được đánh giá với quy trình làm việc chuyên nghiệp và thái độ tiếp đón bệnh nhân nhiệt tình. Một số phản hồi tiêu cực đề cập đến thời gian chờ khám dài và chi phí cao hơn so với các phòng nha khác, tuy nhiên đa phần là từ một thời gian trước đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 99 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1
 • Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00

Nha khoa Be Dental – Nha khoa cấy ghép xương răng uy tín tại Quận 1

Nha khoa Be Dental là một địa chỉ uy tín với chuyên môn sâu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Khách hàng quan tâm đến các dịch vụ như bọc răng sứ, niềng răng, cấy ghép Implant,… có thể tìm hiểu thông tin dưới đây.

Đội ngũ bác sĩ:

 • BS Võ Huy Vi: Chuyên gia về thẩm mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm trong phục hình răng sứ.
 • BS Thùy Nga: Tốt nghiệp bác sĩ tại Mascova (Nga), chuyên sâu trong chỉnh nha niềng răng.

Cơ sở vật chất:

Be Dental được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy điều trị nội nha, máy phẫu thuật siêu âm (Piezotome) dùng trong nhổ răng, nhổ răng khôn,… Cơ sở hạ tầng được đầu tư, không gian thăm khám rộng rãi.

Nha Khoa Be Dental - Nha Khoa Cấy Ghép Xương Răng Uy Tín Tại Quận 1
Nha khoa Be Dental – Nha khoa cấy ghép xương răng uy tín tại Quận 1

Dịch vụ nổi bật:

Nha khoa chuyên sâu trong bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng. Ngoài ra, trên website của phòng nha có cung cấp dịch vụ nhổ răng khôn bằng máy Piezotome giúp quá trình nhổ răng dễ dàng hơn, giảm đau và thời gian hồi phục.

Bảng giá dịch vụ Nha khoa Be Dental:

 • Giá nhổ răng khôn: 1.500.000đ – 5.000.000đ (tùy vào độ phức tạp)
 • Bọc răng sứ:
  • Katana: 2.900.000đ/răng
  • Ceramill: 6.000.000đ/răng
  • Venus: 3.500.000đ/răng
  • Cercon: 7.000.000đ/răng
  • Emax: 7.000.000đ – 8.000.000đ/răng
 • Niềng răng:
  • Mắc cài kim loại 3M USA: 35.000.000đ
  • Mắc cài sứ thông thường 3M: 35.000.000đ
  • Bằng máng trong suốt Invisalign: từ 35.000.000đ – 150.000.000đ

Đánh giá từ khách hàng:

Hầu hết phản hồi về Be Dental đến từ những khách hàng sử dụng dịch vụ thẩm mỹ răng, đặc biệt là bọc răng sứ. Tuy nhiên, cơ sở tại quận 1, TP.HCM chưa có nhiều phản hồi. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1
 • Thời gian làm việc: 9h00 – 21h00, tất cả các ngày trong tuần

Hy vọng qua bài viết trên, mọi người có thể biết được thông tin cũng như địa chỉ của những nha khoa cấy ghép xương răng uy tín tại Quận 1, TPHCM. Qua đó có thể tìm được nha khoa phù hợp nhu cầu của bản thân.

Tham khảo bảng giá các dịch vụ ở Nha Khoa Otis tại đây.

Theo dõi Fanpage của bác sĩ Nguyễn Hữu Nam để biết thêm nhiều kiến thức nha khoa mỗi ngày.